Các dịch vụ:
* Cao đẳng dược Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Cao đẳng Dược

Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Dược tự hào là một Trường đào tạo Cử nhân Cao đẳng Dược uy tín hàng đầu . Trường cao đẳng Dược với hệ thống phòng học thực hành trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, Bộ LĐ TB & XH cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong Ngành Dược.

Mã ngành Trường cao đẳng Dược

Qua nhiều năm sinh viên học Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Dược ra trường hầu hết đều có việc làm ngay và được các Nhà thuốc, các công ty Dược Phẩm tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ tay nghề, đáp ứng được cả những đơn vị tuyển dụng nước ngoài.

Năm 2019 nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược chính quy Trường Cao đẳng Dược theo hình thức sau:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia thí sinh đạt kết quả đủ điểm xét tốt nghiệp THPT và không có môn thi nào dưới 1,0 điểm.

Cao đẳng Dược (Mã ngành - 6720401): Xét tuyển các thí sinh thi đỗ kỳ thì THPT Quốc gia là đủ điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH năm 2019. Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Dược.

Đối những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước) yêu cầu như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng THPT, hoặc Bổ túc THPT.

Cao đẳng DượcThí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Dược có cơ hội:

➡ Được đào tạo trong mô hình giáo dục mới, ít lý thuyết, tập trung vào thực hành nghề nghiệp để không chỉ giỏi lý thuyết mà phải giỏi kỹ năng nghề dược thực tế để ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ quan tuyển dụng Dược sĩ mà không phải đào tạo lại như một số Trường khác.

➡ Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Dược sĩ giỏi đã từng giảng dạy Đại học Dược , Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

➡ Được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn TP. Hà Nội. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Dược là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác.

Xét tuyển cao đẳng Dược năm 2019

➡ Có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Dược giới thiệu nếu sinh viên có nhu cầu việc làm khi ra trường.

➡ Kết thúc khoá học hệ Cao đẳng học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường đại học Dược có trên cả nước để hoàn thiện ước mơ trở thành Dược sĩ Đại học.

* Đặc biệt: Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên ở xa về theo học tại Hà Nội.
Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Dược năm 2019 như sau:

Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến trên Website Trường Cao đẳng Dược. Thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Cán bộ tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ với thí sinh để xác nhận tin. Sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, thí sinh sẽ hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học.

Cao đẳng dược


Trường Cao đẳng Dược TPHCM thực hiện tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với hình thức xét tuyển. Thời gian tuyển sinh dự kiến ít nhất 2 đợt. Đợt 1 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/04/2020 đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước. Đợt 2 dự kiến bắt đầu vào ngày 08/ 07/2020 sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 . Đợt 3 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/08/2020 . Trường Cao đẳng Dược TPHCM sẽ dừng tuyển sinh nếu đã đủ chỉ tiêu. Bên cạnh đó, trường cao đẳng y khoa TPHCM luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo với mục tiêu mang đến những bác sĩ giỏi nhất cho xã hội. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng chuyên môn để có tay nghề vững vàng khi ra trường. Thời gian đào tạo là 3 năm với mức học phí tương đối phù hợp khoảng 800.000 đồng/tháng. Tốt nghiệp trường cao đẳng y khoa TPHCM, sinh viên sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ lao động thương binh và xã hội.

Trường Cao đẳng Dược sẽ tổ chức tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm 2019.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 ngay từ bây giờ.

Đối với những thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2019, thí sính có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay sau kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước rồi hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học sau.

    ➡ Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược Y Dược năm 2019 theo quy định là 30.000đ.
    ➡ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 bao gồm:
    ➡ 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019
    ➡ Bản photo công chứng học bạ THPT.
    ➡ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
    ➡ Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước).
    ➡ 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
    ➡ 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
    ➡ Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
    
    Từ trước đến nay, ngành Y Dược luôn được đánh giá là ngành học hot nhất nhì trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Nó mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn học viên sau khi ra trường. Trong thời đại Cách mạng 4.0 hiện nay, ngành Y Dược ngày càng khẳng định được vị thế của nó. Hãy cùng tìm hiểu qua thông tin bài viết dưới đây
I. Sự cần thiết của đào tạo ngành Cao đẳng Dược hiện nay

Bản chất của dược học là bào chế các loại dược phẩm để phục vụ cho con người. Ở một khía cạnh khác, dược học chính là bao gồm những công việc nghiên cứu, bào chế, sản xuất và phân phối các loại thuốc và cả thực phẩm chức năng để phục vụ cho nhu cầu của con người. Trong thời đại Cách mạng 4.0 hiện nay, nhu cầu khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao. đó kéo theo sự phát triển của ngành Dược đáp  ứng nhu cầu của xã hội.

Cao đẳng dược

Điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Dược năm 2019

Hiện nay, có rất nhiều công ty và tập đoàn Dược phẩm trong và ngoài nước đã và đang đầu tư phát triển mạnh mẽ trên thị trường của Việt Nam. Đây chính là những yếu tố cấp thiết đòi hỏi nhu cầu nhân lực để phục vụ chính trong ngành Dược. Do vậy, cơ hội nghề nghiệp đối với sinh viên tốt nghiệp ngành Dược cũng ngày càng mở rộng.

Có thể nói, ngành Dược ở nước ta rất phát triển và cấp thiết nhu cầu nhân lực. Đó cũng chính là lý do mà điểm chuẩn vào ngành Dược của các trường Đại học rất cao, dẫn đến sự thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Bên cạnh những cơ hội hấp dẫn và ngành Dược mang lại đồng thời nó cũng là thách thức với các bạn sinh viên ngành Dược hiện nay trong việc áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, công nghệ thông minh trong việc khám và chữa bệnh. Việc này đòi hỏi các sinh viên ngành Dược phải nâng cao kiến thức Y học để hội nhập với nền Y khoa trên thế giới

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng trong thị trường lao động ngành Dược tại Việt Nam và những mong muốn của các bạn học viên, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã không ngừng đổi mới về chương trình đào tạo và nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập để bắt kịp trình độ của những trường Đại học đào tạo ngành Dược hàng đầu nhằm cung ứng ra nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu cấp thiết của xã hội.
II. Mục tiêu đào tạo sinh viên ngành Dược chất lượng cao

Trường Cao đẳng Dược từ lâu được biết đến là ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược trong cả nước. Với sự uy tín và chất lượng trong nhiều năm nay, trường tuyển sinh và đào tạo với những mục tiêu sau đây:

    Cung ứng cử nhân ngành Dược hệ Cao đẳng với chất lượng cao, có kiến thức chuyên môn sâu như chuyển hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, các công thức phối hợp thuốc để mang lại hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn nhất cho người dùng,
    Sinh viên có khả năng ứng dụng linh hoạt tất cả những kiến thức đã được học vào công việc thực tế, đáp ứng được những điều kiện khắt khe của nhà tuyển dụng.
    Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Dược có khả năng giao tiếp, tư duy tốt và kỹ năng làm việc hiệu quả. Ngoài ra, các kỹ năng làm việc độc lập hoặc làm việc nhóm cũng tích cực được trau dồi giúp các bạn sinh viên phát huy được hết khả năng
    Sau khi ra trường đảm bảo các sinh viên sẽ có thể nghiên cứu, sản xuất và phân phối thuốc. Đặc biệt là phải có kiến thức để nhận biết được những rủi ro tiềm ẩn và tìm hiểu những nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng của thuốc; có thể tư vấn cho người bệnh cách sử dụng thuốc hợp lý để đạt được hiệu quả cao nhất;… Nhà trường luôn hỗ trợ những điều kiện và phương pháp học tiếng Anh tốt nhất cho các bạn thí sinh để hội nhập Y tế trên thế giới.

III. Vị trí công tác sau khi tốt nghiệp


Cáp mạng COMMSCOPE AMP Cat6 Cáp mạng CAT6 là loại cáp mạng được cấu tạo, Cáp mạng commscope Cat5e FTP có cấu tạo bao gồm các cặp dây xoắn đôi như Cat5e. Cấu tạo cũng gồm : Lớp bỏ PVC bên ngoài, Sợi trợ lực và thêm 1 lớp chống
Cho thue may photocopy Cho thue may photocopy - giải pháp tối ưu cho doanh, Dịch vụ cho thue may photocopy chúng tôi cung cấp đủ các dòng máy photocopy hiện đại và chất lượng nhất với mục tiêu đem đên cho quý khách hang sự lựa chon
máy in phun công nghiệp Máy in phun công nghiệp tự động lên dây chuyền, Có nhiều kiểu in trên thị trường, một trong số đó là in phun công nghiệp. Máy in phun công nghiệp được các công ty nhà máy quan tâm nhiều vì nó được sản

- Phone: +84-908-744-256